Giới thiệu khóa học

Đôi điều về Nhà sáng lập, Co-founder of Learning247

TIẾN SĨ, TÁC GIẢ, NHÀ KHỞI NGHIỆP  

 

Tiểu sử: 

Tiến sĩ Trần Minh Hoàng hay Trần Hoảng (nick Facebook) sinh năm 1979 tại vùng Nam Đàn & Đức Thọ tỉnh Nghệ Tĩnh trước đây. Là một nhà giáo, nhà khởi nghiệp trong lĩnh vực Edtech - công nghệ giáo dục. Ông có 14 năm học tập, làm việc tại Đại học (Ngoại ngữ) Hà Nội. 10 năm giảng dạy (cơ hữu và thỉnh giảng) tại Đại học Quốc gia Hà Nội và hiện tại công tác tại Viện Sau đại học thuộc Đại học Đại Nam. Ông cũng từng sáng lập, đồng sáng lập các cơ sở đào tạo tiếng Anh E4B (English for Business), PEN (Practical English Network), GCA (Global citizen Academy). Nền tảng luyện tiếng Anh định hướng IELTS có tên Learning247 chính là sự tích lũy và kết tinh từ những thương hiệu và kinh nghiệm trước đó của Trần Minh Hoàng. 

Quá trình phấn đấu: 

Năm 2005 trong chương trình đào tạo giảng viên trẻ dạy tiếng Anh theo định hướng công nghệ, ông được Trường Đại học Hà Nội cử sang Hoa Kỳ học tập và nghiên cứu tại đại học University of Hawai'i. Cũng từ đó Hoàng bắt đầu ươm mầm những giấc mơ và lần lượt cho ra đời dự án khởi nghiệp sau này. 

Sứ mệnh của Hoàng là "Truyền bá tiếng Anh, kinh doanh quốc tế". Ý nghĩa là giúp cho càng nhiều người Việt giỏi tiếng Anh, vững kinh doanh càng tốt để tự tin làm ăn với đối tác nước ngoài và "mang tiền về cho mẹ Việt Nam ". 2 năm với vai trò giám đốc phụ trách các dự án quốc tế và thu hút nhà đầu tư nước ngoài tại tập đoàn CenGroup đã giúp Hoàng củng cố niềm tin cho định hướng này. 

Với niềm đam mê giáo dục cùng hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Hoàng đã góp sức đào tạo hàng nghìn học viên từ học sinh, sinh viên đến các nhà quản lý doanh nghiệp. Ông cũng là tác giả, chủ biên bộ sách Làm chủ tiếng Anh từ gốc, với cuốn Làm chủ ngữ âm tiếng Anh đang được giới chuyên môn đánh giá là công trình sáng tạo giúp người Việt đột phá về học tiếng Anh từ nền tảng. 

Luận án tiến sĩ về phát triển năng lực cũng giúp ông rất nhiều trong phát triển năng lực học tập, quản trị cho học viên. 

Hoàng tự hào khi mang trong mình một nguồn năng lượng tiếng Anh, năng lượng giáo dục rất lớn, thường nơi nào Hoàng ghé qua nơi đó tiếng Anh nở hoa  

Năm 2017 và 2021 ông giáo đã từng từ chối làm trưởng Khoa của 2 trường đại học lớn, từ nhiệm một số vị trí quản lý để chuyên tâm cho dự án khởi nghiệp. 

Hoàng có hơn 1 người thầy nhưng tìm thấy nhiều điểm tương đồng nhất từ T Havr Eker. 

Hoàng ngưỡng mộ nhiều người, hàng đầu trong số đó có Steve Jobs ở Mỹ và Phạm Nhật Vượng ở Việt Nam. Câu nói Hoàng tâm đắc từ hai vĩ nhân này là: 

Steve Jobs: 

"Stay hungry, stay foolish"

Phạm Nhật Vượng: 

  • “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”
  • “Y chang; một thiết kế; bỏ ống…”. 

Phần 2. Học vấn: 

  • Đại học Quốc gia Hà Nội, tiến sĩ, 2017. 
  • Đại học La Trobe, Úc, thạc sĩ, 2007. 
  • Đại học Hawai'i, Mỹ, nghiệp vụ sư phạm Edtech, 2005. 
  • Đại học Hà Nội, cử nhân, 2002.

Bạn bè thường gọi ông với nickname thân mật: ông giáo Hoàng, ông Hoàng tiếng Anh.

Hiện Hoàng vẫn “đang sống” tại Vinhomes Smart City, Hà Nội và tiếp tục với khát khao với sứ mệnh của mình. 

Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng!

Nội dung khóa học

Xem tiếp

Các lớp học trực tuyến.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

Stk: 19020020126886 Techcombank (Tran Minh Hoang)

Miễn phí Đăng ký